Nhà

Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd

hồ sơ công ty

Thượng Hải Gieni Industry Co., Ltdđược thành lập vào năm 2011. Chúng tôi là một nhà sản xuất máy móc mỹ phẩm chuyên nghiệp trong việc nghiên cứu và phát triển, sản xuất máy móc mỹ phẩm.Chúng tôi chỉ tập trung vào các lĩnh vực mỹ phẩm hóa chất và màu hàng ngày, đồng thời cung cấp bộ giải pháp đóng gói hoàn chỉnh cho công ty quý của bạn.

 

Sau nhiều năm nỗ lực, sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho Mỹ, Mexico, Colombia, Swizerland, Bulgaria, Nga, Ukraine, Thổ Nhĩ Kỳ, Indonisier, UAE, Pakistan, Iran và năm mươi quốc gia khác và hoàn thiện máy để có hiệu suất tuyệt vời hơn trong quá trình sản xuất tại cơ sở của người dùng .

 

Kể từ khi thành lập công ty, chúng tôi tuân thủ ý tưởng tiếp tục cải tiến, cống hiến và dám nghĩ dám làm và tung ra các sản phẩm với tiêu chuẩn quốc tế hạng nhất.Chúng tôi cố gắng tạo ra một thương hiệu cá tính với phong cách tươi sáng: GIENI.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Trung Quốc Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd hồ sơ công ty 0

 

Năm 2011, GIENI thành lập tại Thượng Hải, chúng tôi Giới thiệu công nghệ tiên tiến từ Đài Loan, và bắt đầu chuyển sang kinh doanh chính trong lĩnh vực trang điểm và mỹ phẩm để sản xuất máy làm đầy son môi thế hệ đầu tiên và máy tán phấn mắt bán tự động.

 

Năm 2012, GIENI tuyển dụng đội ngũ R&D hùng hậu từ Đài Loan và bắt đầu phát triển dây chuyền chiết rót tự động cho son môi và mascara.

 

Năm 2016, ban lãnh đạo GIENI điều chỉnh mục tiêu Marketing và chuyển hoạt động kinh doanh chính sang United State American để sản xuất máy móc cấp độ tự động hóa cao, đồng thời xây dựng dây chuyền tiên tiến cho lipblam với tốc độ 60 chiếc / phút hoàn toàn tự động từ khâu nạp container đến dán nhãn, hoàn thành dự án gà tây.

 

Vào năm 2018, bộ phận ứng dụng robot của GIENI được xây dựng và hợp tác với nhà sản xuất cánh tay Robot nổi tiếng và bắt đầu nâng cấp việc cấp liệu bằng cánh tay robot, đồng thời sẽ tham dự vũ trụ Italy để bắt đầu mở rộng thị trường châu Âu.

 

Năm 2019, GIENI đã tham dự Cosmoprof của Ý vào tháng Giêng và sẽ tham dự Cosmoprof của Hoa Kỳ vào tháng Bảy, cũng như Hongkong Cosmoprof vào tháng Mười Một.GIENI sẽ làm nhiều hơn nữa vì vẻ đẹp!

Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd
1
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : Gieni

Số nhân viên : 50~100

Doanh thu hàng năm : 8000000-10000000

Năm thành lập : 2011

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd Chứng chỉ Trung Quốc Shanghai Gieni Industry Co.,Ltd Chứng chỉ