Tel:
Trung Quốc Chai nhãn máy nhà sản xuất
Dongguan (HL) Automation Equipment Co., Ltd.
cam kết trở thành máy dán nhãn hàng đầu và nhà cung cấp giải pháp đóng gói tự động intellgent tại Trung Quốc.

Nhà

Dongguan (HL) Automation Equipment Co., Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3 4 5 6 7 8

Dongguan (HL) Automation Equipment Co., Ltd.

Công ty TNHH thiết bị tự động hóa Đông Quan Huanlian đặt tại Đông Quan, nơi công nghiệp sản xuất thiết bị công nghiệp nhẹ quốc gia phát triển nhất, cam kết phát triển công nghệ tự động hóa máy ghi nhãn, chuyên nghiệp và tập trung vào máy ghi nhãn tự động và nghiên cứu và phát triển thiết bị phụ trợ , sản xuất, kinh doanh và dịch vụ. Để theo dõi các nhu cầu phát triển kinh doanh, chúng tôi đã thiết lập chi nhánh Đông Trung Quốc: Thượng Hải tốt Yao tự động hóa thiết bị Công ty TNHH, Bắc Trung Quốc chi nhánh: Ji'nan chi nhánh tự động hóa thiết bị Công ty TNHH ..

Kể từ khi công ty được thành lập, chúng tôi đã tôn trọng "mục đích phát triển khoa học và công nghệ là năng suất đầu tiên", "chất lượng cuộc sống của doanh nghiệp", liên tục hấp thụ công nghệ tự động hóa tiên tiến trong và ngoài nước, sự phát triển của mô hình mới, tối ưu hóa công nghệ ghi nhãn và mở rộng quy mô của công ty. Với sự đổi mới liên tục, và hơn 9 năm kinh nghiệm thiết kế và sản xuất, với thiết bị chất lượng cao và sự hỗ trợ của đầy đủ các khách hàng, công ty chúng tôi đã phát triển thành các nhà sản xuất máy dán nhãn chuyên nghiệp với quy mô lớn với diện tích 10000 mét vuông , hơn 100 nhân viên, và trở thành cốt lõi của các doanh nghiệp sản xuất máy ghi nhãn chuyên nghiệp.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : HUANLIAN

Số nhân viên : 200~250

Doanh thu hàng năm : 15000000-20000000

Năm thành lập : 2007

Xuất khẩu p.c : 40% - 50%

Công ty chúng tôi được thành lập tại Phật Sơn vào năm 2007, 2013 chuyển đến Đông Quan, Chúng tôi đang phát triển nhanh chóng công ty và tập trung vào sản xuất R & D và bán hàng của máy dán nhãn.

Chúng tôi là công ty phát triển nhanh chóng
Chúng tôi đang dành riêng trong R & D sản xuất và bán hàng của GHI NHÃN MACHINES
Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất máy dán nhãn
Chúng tôi có hơn 20 bằng sáng chế và bản quyền phần mềm
Chúng tôi được chứng nhận doanh nghiệp công nghệ cao quốc gia
Chúng tôi có giấy chứng nhận ISO9001 và giấy chứng nhận CE
Chúng tôi đang mở rộng thị trường nước ngoài trên toàn cầu rộng

Công ty dịch vụ

Công ty hiện có hơn 20 bằng sáng chế, hơn 100 emyloyees, trong khi nhập khẩu ISO9001: 2015 hệ thống chứng nhận, từ các khía cạnh kỹ thuật và chất lượng, để cung cấp chuyên nghiệp, toàn diện, nhanh chóng hiệu quả dịch vụ

Đội bóng Công ty

Nhóm R & D của công ty chịu trách nhiệm về phần mềm, phát triển chương trình, thiết kế và thiết lập chương trình cơ khí. Các kỹ sư có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành đảm bảo hiệu suất cơ học ổn định và chất lượng tuyệt vời.

Sứ mệnh của chúng tôi: Giải phóng năng suất, tạo ra giá trị cho khách hàng và nhận ra giá trị cho nhân viên.

After-Sales

Đội ngũ bán hàng xuất sắc không thể tách khỏi sự hỗ trợ thầm lặng sau đội ngũ dịch vụ sau bán hàng của họ, công ty có đội ngũ dịch vụ sau bán hàng có tay nghề cao, khách hàng đến để giải quyết các vấn đề gặp phải trong việc sử dụng của khách hàng, thăm thường xuyên cho khách hàng.

Dongguan (HL) Automation Equipment Co., Ltd.
No.Yinhu Road, Sangyuan Khu Công Nghiệp Dongcheng Distirct, Thành Phố đông quan 523900 Tỉnh Quảng Đông, trung quốc
Tel:86-769-89198458
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Chai nhãn máy nhà cung cấp. © 2018 - 2020 bottlelabeling-machine.com. All Rights Reserved.